Về realme

realme được thành lập vào tháng 5 năm 2018, là thương hiệu điện thoại thông minh cung cấp các thiết bị không những sở hữu hiệu năng mạnh mẽ mà còn có thiết kế thời trang giữa bối cảnh thương mại điện tử đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Các sản phẩm realme đã được sự công nhận rộng rãi cho "Sức mạnh" và "Phong cách" của mình ngay sau khi ra mắt. Tại Ấn Độ, realme đã tạo ra một phép màu với 1 triệu chiếc điện thoại di động được bán ra trong vòng 3 ngày. realme cũng phá vỡ kỷ lục doanh số trên Lazada ở Đông Nam Á và trở thành thương hiệu số 1 trong danh mục điện thoại di động của nền tảng này.

Hiện tại, realme đã có mặt tại hơn 18 quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Pakistan, Ai Cập, v.v ... Vào tháng 5 năm 2019, chúng tôi đã ra mắt tại các khu vực châu Âu. realme cam kết cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế thời trang, dịch vụ chân thành và khám phá nhiều tiện ích hơn cho chiếc điện thoại thông minh.

DNA realme

Trẻ trung
Chân thực
Phong cách
Mạnh mẽ

Tầm nhìn

realme

Trở thành thương hiệu điện thoại
thông minh thân thiện và vững mạnh

Sứ mệnh

realme

Mang đến cho người dùng trải nghiệm
cuộc sống tuyệt vời từ vẻ đẹp công nghệ

Thị trường quốc tế

Trong vòng một năm thành lập, realme đã có mặt tại các quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Phillipines, Malaysia, Singapore, Myanmar, Pakistan, Nepal, Bangladesh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Nga và Trung Quốc.

2019

04-06

realme 3, realme C2 và realme 3 Pro được ra mắt.

2018

05

Chính thức gia nhập thị trường châu Âu. Ra mắt realme 3 Pro tại Anh, Tây Ban Nha, Ý và Pháp.

04

Chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc và sở hữu hơn 6 triệu người hâm mộ.

2017

27/09

realme 2 Pro và C1 ra mắt và chỉ 4 tháng kể từ khi thành lập, realme đã có hơn 1 triệu người dùng.

26/06

200 000 chiếc realme 2 được bán ra chỉ trong 5 phút, phá vỡ kỷ lục doanh số cho các sản phẩm điện thoại di động trên Flipkart.

16/05

realme 1 được ra mắt. Điện thoại di động được đánh giá cao nhất trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất của Amazon, với số điểm ấn tượng 4,5/5.

04/05

Thành lập realme smarphone.